ถาม-ตอบ

Q.1 ทำไมคอลลาเจนจึงมีความสำคัญ ?

A.เพราะคอลลาเจนจะลดลงไปเรื่อยๆตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น คอลลาเจนจะเริ่มลดลงหลังอายุ 20 ปี โดยปกติแล้วร่างกายจะสามารถผลิตขึ้นมาได้ แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นปริมาณการผลิตก็จะลดลงไปด้วย หากหมู่นี้คุณรู้สึกผิวไม่เนียนเรียบเต่งตึงแล้วล่ะก็ อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังขาดคอลลาเจนอยู่ก็เป็นได้

Q.2 เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนจะเป็นอย่างไร ?

A.ผิวเราก็จะไม่เรียบเนียนเต่งตึงเหมือนกับเส้นด้ายที่หย่อนยาน ลองจินตนาการสภาพของเส้นด้ายที่ถูกขึงให้ตึงกำลังหย่อนลงที ละนิดๆ คอลลาเจน เป็นส่วนประกอบที่มีอยู่ทั่วทั้งร่างกายเรา เมื่อได้รับไม่เพียงพอจะส่งผลกระทบต่อ สุขภาพด้านต่างๆ เช่นปัญหาความเต่งตึงของผิว การชดเชยอย่างสม่ำเสมอทุกวัน ถือเป็นเรื่องสำคัญ

Q.3 คอลลาเจนชิรายูกิใช้คอลลาเจนแบบไหน ?

A.เราใช้คอลลาเจนที่ผลิตจากญี่ปุ่น ซึ่งใส่ใจในคุณภาพทุกขั้นตอน การผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงของญี่ปุ่นและใช้คอลลาเปปไทด์จากปลาทะเล น้ำลึกที่มีกลิ่นคาวน้อย มีจุดเด่นที่ปริมาณไขมันน้อยกว่าเมื่อเทียบกับคอลลาเจน สกัดจากสัตว์บก นอกจากนี้คอลลาเจนเปปไทด์ยังมีขนาดโมเลกุลเล็ก ทำให้ดูดซึม ได้ง่าย จึงสามารถเติมคืนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Q.4 วิธีการดื่มคอลลาเจนให้ได้ประสิทธิผล

A.ดื่มก่อนนอนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด กุญแจสำคัญคือดื่มก่อนนอนประมาณ หนึ่งชั่วโมง และเข้านอนระหว่างช่วงเวลาสี่ทุ่มถึงตีสอง ฮอร์โมนเพื่อการเจริญเติบโต จะหลั่งเต็มที่ในช่วงเวลาสี่ทุ่มถึงตีสอง ดังนั้นการเพิ่มระดับคอลลาเจนเปปไทด์ในเลือด ช่วงนี้จึงสำคัญ และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตคอลลาเจนใหม่ๆอีกด้วย

Q.5 มีเรื่องควรระวังในการรับประทานอาหารอื่นร่วมกับคอลลาเจนหรือไม่ ?

A.1. การรับประทานมากเกินไปก็ไม่ดี หากรับประทานคอลลาเจนขนาด 10000 มิลลิกรัมขึ้นไปติดต่อกันหลายวัน จะทำให้ ไขมันใต้ชั้นผิวหนังแปรเปลี่ยนเป็นเซลลูไลท์ได้จึงต้องระมัดระวังการบริโภคเกินขนาด

2. เมื่อรับประทานอาหารที่มีปริมาณไขมันสูงเช่นของทอด จะทำให้ ร่างกายดูดซับน้ำมันเหล่านั้น จนเป็นสาเหตุให้การประกอบตัวขึ้นของ คอลลาเจนหรือกรดไฮยาลูรอนมีประสิทธิภาพลดลง ไม่เพียงเท่านั้นหากระดับน้ำตาลในร่างกายมีมากเกินไปก็จะทำให้คอลลาเจนถูกทำลาย และดูแก่เร็วขึ้น การเพิ่มประสิทธิภาพของคอลลาเจนให้ทำงานได้ดีนั้น จึงควรลดของ หวานและของทอดลง

3. ผู้ที่มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน สำหรับผู้ที่มีสุขภาพดี คอลลาเจนเป็นสารอาหารที่ดีแต่สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว คอลลาเจนอาจเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยบางรายได้ เช่น ผู้ที่มีโรคไต เป็นโรคประจำตัว การรับประทานโปรตีนเข้าไปในปริมาณมากมีความเป็นไปได้ที่อาจเกิดผลเสียตามมา นอกจากนี้ ผู้ที่มีโรคเกี่ยวข้องกับตับที่ไม่สามารถรับโปรตีนจำนวนมากได้ก็ต้อง ระมัดระวังเช่นกัน

สั่งซื้อออนไลน์ ชิรายูกิคอลลาเจนแบบกล่อง( บรรจุ 15 ซอง )
สั่งซื้อสินค้า